BÀN GIAO NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TẠI HÓC MÔN

Chuyên mục: THIẾT KẾ KIẾN TRÚC.
Khách Hàng: Chú Bình - Hóc Môn.
Diện Tích: 76.5 m2

Lễ bàn giao nhà phố Hóc Môn

Dự án nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 tum với mặt tiền 4,5m đã được Moonland Architecture bàn giao hoàn toàn cho chủ đầu tư. Trong giai đoạn căng thẳng của dịch bệnh COVID-19, công ty đã cố gắng hoàn thành dự án đúng tiến độ với kế hoạch đã đề ra.

Khu vực bếp

Xu hướng kiến trúc được các gia đình hiện nay hướng đến chính là sự đơn giản, không quá cầu kỳ. Nắm bắt được tâm lý đó, các KTS Moonland Architecture đã linh hoạt bài trí từng khu vực được tinh gọn nhất. Nhờ vậy mà ngôi nhà được thông thoáng và rất phù hợp với kinh tế của gia đình.

Khu vực bếp

Đồ nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng, hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện dụng, chất lượng. Bố trí tủ bếp hợp lý, nhờ đó có thể dễ dàng sắp xếp các vật dụng gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng ngủ thoáng đãng

Phòng ngủ của dự án nhà phố hiện đại nhằm nhấn mạnh vào sự yên tĩnh, thoải mái, mát mẻ. Nhờ thiết kế thêm phần cửa sổ, căn phòng ngủ được đón gió mới mỗi ngày, khiến ai bước vào cảm cảm nhận được sự thư thái, nhẹ nhàng.

Sân thượng thông thoáng

Sân thượng là điểm nhấn rất đặc biệt cho không gian nhà. Khu vực có diện tích sử dụng hợp lý. Chính vì vậy gia chủ có thể trồng cây hoặc làm sử dụng với nhiều mục đích khác.

Liên hệ

(+84) 77 88 66 987
moonlandsg@gmail.com
Trụ sở chính: 2A/7 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: 28 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng làm việc: Chung cư lô C1, số 62 Hoàng Thế Thiện, phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

    Thank you!. Your message is successfully sent...
    We're sorry, but something went wrong
    © TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN MOONLAND
    shares