About Moonland

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Phía sau những công trình thành phẩm là tâm huyết của cả một đội ngũ cộng sự. Moon Land tin rằng: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim” và luôn biết ơn khách hàng của mình đã cho Moon Land cơ hội được làm công việc mình yêu thích, đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ do đội ngũ Moon Land mang lại

“CAM KẾT – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ”

Nhóm Con

Quy Hoạch- Diễn họa

Moonland IDCO chuyên tư vấn diễn họa hình ảnh 3D dự án, làm film 3D dự án quy hoạch, công nghệ VR thực tế ảo phục vụ dự án, không ngừng cập nhật những kiến thức và công nghệ theo xu hướng phát triển của thế giới.

Kiến trúc - Xây dựng

Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất MOONLAND là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng công trình. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo nên những tư gia thịnh vượng. Mỗi công trình MOONLAND thi công đều được tạo ra bằng tất cả sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ KTS, KS, anh em công nhân, thậm chí xem đó như là tổ ấm của chính mình.

Nội thất

Moon Decor là một trong những công ty dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Sài Gòn. Với sứ mệnh tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời. Moon Decor không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện gout thẩm mỹ tốt để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

Our Team

Ánh Bùi

Tổng giám đốcPen

Giám đốc phát triển kinh doanhVi Bùi

Giám đốc chiến lượcHenry

Phó giám đốc thiết kếCuong Tran

Phó giám đốc thi côngVy Pham

Phó giám đốc vận hànhvà HƠN 30+ KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ & NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Liên hệ

(+84) 77 88 66 987
moonlandsg@gmail.com
Trụ sở chính: 2A/7 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: 28 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng làm việc: Chung cư lô C1, số 62 Hoàng Thế Thiện, phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

    Thank you!. Your message is successfully sent...
    We're sorry, but something went wrong
    © TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN MOONLAND