0888922660

CĂN HỘ 42m² – Phong cách Scandinavia tinh tế & Tối ưu không gian

Căn hộ thiết kế phù hợp cho vợ chồng trẻ với căn hộ nhỏ nhắn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và hiện đại.
Với thiết kế mang đậm phong cách nội thất vùng Bắc Âu và chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng mà căn hộ 42m² này mang tới.

Mặt bằng căn hộ gồm có hai phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,  phòng tắm và phòng thay đồ. Tất cả các chức năng ở được sắp xếp thông minh trên diện tích chỉ 42m2, với tông màu chủ đạo là màu trắng cảm giác thoáng rộng cho gia chủ. Đồ nội thất và màu sắc trang trí mang đậm phong cách Scandinavian điển hình.

Các bức tường được sơn trắng kết hợp với phào chỉ nhẹ nhàng, sàn nhà gỗ tự nhiên tươi sáng, không gian mở rộng rãi thay vì ngăn chia bằng những vách tường. Một điều quen thuộc bạn thường thấy trong phong cách Scandinavia là việc tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên bên ngoài bằng việc thiết kế những khung cửa kính lớn.
Căn hộ 42m² đẹp từng milimet với phong cách Scandinavia
Phòng khách được thiết kế với những đường nét đơn giản, lựa chọn những món đồ nội thất với tính ứng dụng cao. Kiểu kệ nổi với diện tích khiêm tốn những khả năng lưu trữ đáng kể luôn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian sống với diện tích khiêm tốn thế này.

Nhằm đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế cho toàn bộ căn hộ, giường ngủ cũng được lựa chọn tông màu ăn nhập với gam màu chủ đạo. Thậm chí, ga gối cũng được lựa chọn sắc trắng muốt nhẹ nhàng cho những giấc ngủ ngon.

Phòng thay đồ được bố trí gọn gàng với tủ quần áo được chia ngăn rõ ràng cho từng loại.

Phòng tắm nhỏ xinh nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu, được ốp đá trắng đồng bộ với các thiết bị khác.

Maximize your space Maximize your life

Liên hệ: https://www.facebook.com/MoonlandGroupSG/

Liên hệ

(+84)888922660
(+84) 938309910
info@moonlandgroup.com
2A/7 Nguyen Thi Minh Khai Street, Da Kao Ward, District 1, HCM City

Thank you!. Your message is successfully sent...
We're sorry, but something went wrong

© Moonland 2019. All Rights Reserved.
shares